ผ่าคลอด ทำหมัน

แม่ๆมี น้ำนม มาตอนไหนค่ะ มีวิธีอย่างไรบ้าง

ประมาณวันที่6คะได้กลับบ้า​นมา​ ทานข้าวให้ครบ3มื้อตรงเวลา​ กินน้ำอุ่นๆเยอะ​ ใช้ลูกประคบสมุนไพร​ นึ่งอุ่นๆนวดเต้าช่วยเปิดท่อน้ำนมคะ​ ทำอยู่ประมาณ2-3วัน​ คัดเต้าน้ำนมมาพุ่งเลยคะ

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ