แม่ๆบ้านอื่นมองเห็นการเคลื่อนไหวของน้องบนหน้าท้องชัดเจนตอนกี่วิคคะบ้านนี้จะ 28 วิคยังมีความรู้สึกแค่น้องตอดๆยุเลยแบบนี้ปกติไหมคะ

แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์พอให้แม่บ้านนี้ไม่กังวนหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มเห็นตั้งแต่24วีค+ค่ะ ช่วงนั้นจะเบาๆยังเห็นไม่ชัดมาก ตอนนี้28วีคเหมืนกันค่ะ เห็นชัดมาก เห็นเป็นคลื่นเลยค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ตั้งใจมองไม่เคยเห็นเลยค่ะแค่รู้สึก