ว่าที่คุณแม่ลูก2

แม่ๆมาเล่าประสบการณ์ตอนตรวจขึ้นสองขีดหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ช็อค สตั้น มือไม้สั่น ใจสั่น ไปเลยค่ะ คนเล็ก 11 เดือน ในท้องน่าจะประมาณ2 เดือน 🤣🤣 ว้าวุ่นเลยทีนี้ 😅😵‍💫

ว่าที่คุณแม่ลูก2

ของหนูคนโตพึ่งได้11เดือนวันนี้ คนเล็กพึ่งคลอดได้8วันเองค่ะ ชีวิตมีสันมากเลยค่ะแม่😂😂

10mo trước

ว้าวววว ดีใจด้วยน้าค้าา ว้าวุ่นเลยยย

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ลูก 11 เดือน ท้องคนสองได้ 3 เดือนกว่าแล้วคะโตตามกันเลยลูก😂😂

10mo trước

สู้ๆคะแม่ ☺️

บ้านนี้ รู้ว่าท้อง 1 เดือน ตอนคนโตได้ 4 เดือนค่ะ รูปนี้เพิ่งถ่ายวันนี้ค่ะ

แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ อยากมีคนที่2แล้วค่ะ แต่ติดที่ผ่าคลอดเลยต้องรอก่อน

บ้านนี้คนเล็ก10เดือนกว่า ในท้อง15+วีค ว้าวุ่นไม่ไหวล่ะ😅

ดีจังค่ะ เป็นเรื่องน่ายินดีเราอยากมีอีก

ไล่ๆกันนี่ พาราต้องมาแล้วค่ะแม่

11mo trước

😂😂😂 หัวจะปวดหนักเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ