กระตุ้นคลอด.

แม่ๆมาเล่าประสบการณ์กระตุ้นคลอดให้ฟังหน่อยค่ะ บ้านนี้วันที่2หมอนัดกระตุ้นคลอดกลัวมากนอนไม่หลับเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องคุณหมอนัดกระตุ้นคลอดครั้งแรกตอน37วีค ตอนหมอล้วงเข้าไปครั้งแรกจุกสุดๆค่ะ😂 พอกระตุ้นเสร็จเดินขัดๆนิดนึงอาจจะเป็นเพราะกระตุ้นครั้งแรกมั้งค่ะ พอกระตุ้นเสร็จหมอบอกว่ามดลูกปิดสนิทเลยต้องมากระตุ้นอีกหลายรอบ แต่พอผ่านมาได้5วันหลังกระตุ้นครั้งแรกบ้านนี้ก็แตกเลยค่ะ คลอดก่อนวันที่หมอนัดกระตุ้นรอบหน้าอีกค่ะ🤣 ไม่ต้องกลัวนะคะคุณแม่ไม่เจ็บค่ะทำใจให้สบายเดียวจะมีผลกับตัวเล็กนะคะถ้ากลัว+เครียดมากไป

5mo trước

ขอบคุณสำหรับความรู้นะค่ะแม่บ้านนี้หมอบอก38ไปกระตุ้นค่ะ