#ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆมาอัพเดตกันค่ะรู้เพศลูกกันหรือยังคะ บ้านนี้ 15 week 1 day อัลตร้าซาวด์เมื่อเช้าได้ลูกชายค่า น้ำหนักแม่ลดไป 2 กิโลกรัมยังไม่ขึ้นเลยแต่น้องหนัก 120 กรัมคุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ😊 #ทีมพฤศจิกายน #ทีมลูกชาย #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ #มาอัพเดตกันหน่อยค่ะ

#ทีมพฤศจิกายน

18 week1dayได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 1 พฤศจิกายนน้ำหนักลดไป 1แต่น้ำหนักลูก 140กรัม

2y trước

เดือนนี้ทีมลูกชายค่ะแม่เยอะมากเลย🥰