อยากเห็นเจ้าแก้มซาลาเปาของแต่ล่ะบ้านจังเลยจ้าา☺️😛❤️

แม่ๆมาอวดลูกๆเจ้าแก้มซาลาเปาของแต่ล่ะบ้านกันหน่อยจ้าา😳😅❤️ #น้องออนิว👶 #10เดือน7วัน🥳

อยากเห็นเจ้าแก้มซาลาเปาของแต่ล่ะบ้านจังเลยจ้าา☺️😛❤️

เห็นเด็กๆแต่ละบ้านแล้วมีความสุขจังน่ารักทุกๆบ้านเลย..นับวันรอต้าวน้อยของตัวเองบ้างอีก2เดือนกว่าๆถึงจะได้เห็นหน้ากัน

2ขวบจ้า อิแม่หันไปล้างจานแปปเด่วกับมา สภาพก็เป้นแบบนี้เลยค่ะ ขำจนท้องแข้ง

เห็นลูกๆแต่ล่ะบ้าน..อยากเห็นลูกตัวเองเลย..รอคลอดเดือนมิถุนา..กว่าจะใด้เจอ

น่ารักจักเลยยยยหนุ่มบ้านนี้ น้องไออุ่น 5เดือนพรุ่งนี้​ค่าาา💕

น้องเข็มทิศคร๊าบป๋ม❤🧭 5 เดือน 5 วันแย้วคร๊าบ

รับซาลาเปาไหมครับ ผมอายุ4 เดือนกว่าแล้วครับ💕

ดั้งหนูอยู่ตรงไหนนร้าาาอก้มดึงหมดแล้วจร้า

น้องออนิว 2เดือน30วันคับ พรุ่งนี้3เดือนพอดี

น้องไออุ่นค่ะ อีกอาทิตย์นึงจะ สี่เดือน

น้องของขวัญคร้าาาาา 3เดือน8วันค่ะ