แม่ๆอวดพุง5w6wหน่อยงับ

แม่ๆมาอวดพุงกันหน่อยยยยย 5w 6w งับ เป็นไงกันบ้าง ป่องกันหรือยังคะ #อวดท้องกันหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

ตอน 5 วีค เหมือนคนไม่ได้ท้องค่ะ เพราะลูกยังไม่เป็นตัวอ่อนเลย 🤣 เริ่มป่องนิดนึงประมาณ 18วีคค่ะ ตอนนี้จะ 22วีคแล้ว ถ้าใส่เข้ารูปก็เห็นท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ 12 วีค 6 วันคะ ท้องแรก แต่มีคนทักเยอะมากว่าพุงออกแล้วว เราเป็นชอบท้องใหญ่ๆอยู่เหมือนกัน พอคนทักแล้วอิ่มใจ5555

2y trước

12w6dเหมือนกันเเม่ท้องไม่ออกเลยเเถมน้ำหนักลดหมอไห้กินเยอะๆเเอบกังวน

ตอนนี้31สัปดาห์ คนยังดูไม่ออกว่าท้องเลยค่ะ ถ้าใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆ 🤣

ตอน5wปกติเลยค่ะไม่ได้ป่อง ตอนนี้17wก็ตึงๆป่องนิดๆเหมือนกินข้าวอิ่มค่ะ

ท้องแรกค่ะ พึ่งมาป่องช่วง24-25w ค่ะ😁ลูกชายค่ะ🤣

ท้องแรกของเราเริ่มออกตอน 25-26 w ค่ะ

27wค่ะ🤣🤣

16wจ้า