7อาการคนท้อง

แม่ๆมาดูกันค่ะมีอาการแบบใหนบ้าง

7อาการคนท้อง
1 Trả lời

ตอนนี้ 13 สัปดาห์แล้ว อาการ เวียนหัวเริ่มเบาลง แต่ก็ยังเวียนหัวมากในทุกๆเช้า กรดไหลย้อนก็มาทุกครั้งถ้ากินอาหารมากเกินไป ทรมานมากๆ คะ และมักจะ เจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อย นิดหน่อยๆ คิดว่า คงเป็นช่วงมดลูกขยาย นะคะ

4y trước

ขอบคุณค่าา ✌✌ อาการเหวี่ยงสามีจะมีมากกว่าปกติ ×100 เลย🤭🤭🤭