14+5

แม่ๆมองว่าผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ น้องนั่งสมาธิ เลยเหนแค่ติ่งเล็กๆ แต่ถ้ามองอีกมุมหมอว่าคล้ายลูกชาย แต่แม่อยากได้ลูกสาว?

14+5

14wบ้านนี้ยังไม่เห็นเพศเลยจ้าแม่ น้องนอนค่ำด้วยหมอบอกแค่ว่า เพศน้องยังไม่มาเลยจ้า อิแม่กะลุ้นแทบแย่

น่าจะผช นะคะแม่