ท้อง8สัปดาห์5วัน

แม่ๆฟังเสียงหัวใจเด็กได้ยังค่ะบ้านนี้ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเลยค่ะ😥#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ใช้อะไรฟังค่ะ ถ้าไม่ใช่การอัลตราซาวด์ ปกติค่ะ ขนาดอัลตราซาวด์บางทียังไม่ได้ยิน น้องยังตัวเล็กมากๆๆๆ เท่าถั่วเขียวเองค่ะ

4mo trước

หมอนัดต่ออีก 2 สัปดาห์ไหมค่ะ