พาลูกเที่ยวกี่เดือนกันคะ

แม่ๆพาลูกออกไปเที่ยวตอนกี่เดือนกันคะ พอดีทางบ้านแฟนจะพาไปเที่ยวใต้ค่ะ กว่าจะไปน้องจะ4เดือนพอดีค่ะ อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าพาลูกไปเที่ยวกี่เดือนกันคะ

น่าจะแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านนะคะ บ้านนี้คนแรก ประมาณ 4 เดือน ไปบ้านญาติ ในจว.เดือนกัน เริ่มเที่ยวต่างจว. 11เดือนค่ะ

1เดือนค่ะ