ทารก

แม่ๆพาน้องออกจากบ้านกันตอนไหนคะพอดี ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดรถส่วนตัว ตอนนี้น้องได้16วัน มีใครเคยพาออกไวกว่านี้ไหมคะ

ลูกเราออกตั้งแต่ออกจาก รพ. ค่ะ แวะซื้อของ ทำธุระ พอได้ 1 สัปดาห์ก็ออกไปซื้อคาร์ซีท พอมีคาร์ซีท ออกเกือบทุกวันเลยค่ะ ส่วนเดินทางไกล สามารถไปได้นะคะ แวะพักรถบ่อยๆ ที่สำคัญต้องมีคาร์ซีทค่ะ อย่ามองข้ามเลยนะคะ ความปลอดภัยต้องมาก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🥰🥰🥰

ถ้าจะไปต้องทีคาร์ซีทกันอุบัติเหตุได้ดีถ้าไม่มีแนะนำอย่าให้น้องไปด้วยเลยค่ะ อันตราย

ออกตั้งแต่ไม่ถึงเดือนเลยค่ะ แต่ไม่ได้ไปไกลมาก ไปไกลจริงๆช่วง 2 เดือนไปแล้ว

บ้านนี้ออกจากบ้านยังไม่ถึงเดือน เพราะต้องไปหาหมอทุกสามวันค่ะ

5y trước

แวะห้างสรรพสินค้าซื้อของใช้ลูก แวะได้ค่ะแม่ แค่ไม่ให้คนอื่นหอมลูกเราหรืออุ้ม

บ้านนี้พาน้องไปต่างจังหวัดตอนน้องได้ประมาณ 1 เดือนจ้า

บ้านนี้ลุกคนแรกพาไปตลาดตั้งแต่8วันแรกค่ะ

คุณหมอแนะนำว่าหลัง 6 เดือนค่ะ