เตรียมคลอด

แม่ๆพักทำงานกันถึงกี่วีคคะ ตอนนี้31วีค ยังทำงานแว๊นมอไซด์ส่งของทั้งวันอยู่เลยค่ะ กะจะทำจนทำไม่ไหว ท้องก็โตมากๆแล้วค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

1 Trả lời

ถ้าแว๊นปกติ ก็ทำได้จนคลอดเลยค่ะ แต่แว๊นทำงาน เราว่า 35-36 w ก็น่าหยุดได้แล้วนะคะ

3y trước

อย่าลืมไปหาหมอตามนัดด้วยค่ะ แล้วถ้ามีอาการผิดปกติ รีบหาหมอเลยนะคะ ✌️✌️