สอบถามค่ะ

แม่ๆพอรู้ว่าตั้งครรภ์ แม่ๆทำงานกันไหมคะ และทำถึงกี่เดือนคะ จะอันตรายต่อลุกน้อยไหมคะ ส่วนตัว ตั้งครรภ์ประมาน4สัปดาห์ ทำงานด้วยจะอันตรายไหมคะ

พอสารู้ว่าท้องปุ๊ปก็ให้ออกจากงานยาวๆเลยจนตอนนี้ลูกจะ 9 ขวบและกำลังท้องคนที่ 2 ได้ 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ

8 เดือนแล้วยังทำอยู่ค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าทำงานอะไร ของเราไม่ได้ทำงานหนักอะไร เลยกะว่าจะทำยันใกล้คลอด

ทำจน38 wk.เลยจ้าขึ้นเวร เช้า บ่าย ดึก งดขึ้นเวรดึกตอน34wk. คลอดตอน39wk. ลูกแข็งแรงดีน้ำหนักแรกคลอด3850กรัม

บ้านนี้ก็ทำค่ะ แต่พยายามที่จะไม่ยกของหนัก งานทำได้นะค่ะ แค่คุณแม่ต้องระวังตัวเองให้ดีๆค่ะ

ทำงานค่ะ เหนื่อยก็พัก นั่งทำงาน แต่พยายามเปลี่ยนท่าบ่อยไปค่ะ เพราะนั่งนานปวดไปทั้งตัวค่ะ

อายุ40ค่ะ ตั้งครรภ์ตอนนี้อันตรายไหมคะ ปล.ตรวจล่าสุดขึ้น2ขีดจางงงงอายุครรภ์น่าจะ4w

อยู่ที่ลักษณะงานที่ทำค่ะ ไม่ควรยกของหนัก หรืออยู่ท่าเดิมนานๆ บ้านนี้แม่ก็ทำงานจร้า

บ้านนี้ทำงานเหมือนกันค่ะ และจะทำไปจนกว่าทำไม่ไหวค่อยลาคลอด อยากเก็บเงินให้ลูก :)

ไม่ยกของหนักก่ไม่อันตรายนะคะ แม่บ้านนี้ก่นั่งขายของไลฟ์1-2 ชม อาทิตย์ละ 2-3 หนคะ

ท้องแรกหยุดทำงาน15ก้อคลอดเรยจร้ส่วนท้องสองตอนนี้6เดือนแร้วยังทำงานอยู่จร้า