ลูก4เดือนงอแงทั้งวัน สาเหตุมากจากอะไร

แม่ๆพอรู้มั้ยคะว่าเป็นเพราะอะไร น้องจะร้องแบบเสียงอือออๆ ลากยาว จะให้อุ้มอย่างเดียวเลยค่ะ วางไม่ได้เลย พึ่งเป็นได้2วัน

1 Trả lời

ต้องดูว่าน้องมีฟันขึ้นรึเปล่าค่ะ บ้านนี้ตอนแรกๆก็ร้องงอแงไม่รู้เป็นอะไรแต่พอผ่านไปได้2-3วันพ่อเขาเช็ดลิ้นให้เลยเห็นว่าฟันน้องกำลังขึ้นค่ะ