ลูกไม่ค่อยกินนม

แม่ๆพอมีวิธีไหนมั๊ยค่ะ ที่ทำให้น้องกินนมเยอะๆ น้องกินนมเสริมค่ะอายุ4เดือน น้องไม่ได้กินน้ำนะคะ

1 Trả lời

ปกติถ้าน้องตัวเล็กจะทานไม่เกิน6ออนซ์หรืออาจทานน้อยแต่บ่อยมื้อถ้าตัวจ้ำม้ำน่อยก็อาจจะ6ออนซ์ใน1-2มื้อแล้วนอนยาวค่ะ

4y trước

😊😊😊