แม่ๆพอดูออกมั้ยคะ

แม่ๆพอดูออก ดูได้มั้ยคะ ว่าแบบนี้ได้ลูกชายหรือได้ลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆพอดูออกมั้ยคะ

ต้องไปซาวด์ดูนะคะ ไม่เกี่ยวกับลักษณะท้องค่ะ ที่เดาๆกันถูกเพราะมีอยู่แค่2เพศคือชายกับหญิง เรียกง่ายๆว่าสุ่มเดากันไปมั่วค่ะ อุปทานนะคะ 2021แล้วเนาะไปซาวด์ให้ชัดเจนดีกว่าค่ะ

4y trước

ใช่เลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนกลมได้ลูกชายก็มี บางคนแหลมได้ลูกสาวก็มี ขนาดท้องของเราแหลม ยังได้ลูกสาวค่ะ

ไปซาวด์. จะได้รู้เพศนะ. ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอก. เห็นทายผิดมาเยอะล่ะ

ท้องเหมือนกันเลยมีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิง แต่ซาวน์ดูได้ผู้ชายค่ะ 🥰

เค้าก็ท้องแบบนี้เลยได้ผู้ชาย อาจจะเป็นบางคนก็ได้นะ🥰☺️

ลูกสาสค่ะ เราท้องกลมท้องสูงแบบนี้ได้ลูกสาว 2 ท้องเลยค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาว รับรองชัว 🥰

บ​้าน​นี้​หน้าท้องเเบบนี้เลยได้ลูกสาวค่ะ

ดูไม่เป็นจ้า แต่ท้องสวยมากเลยแม่

บ้านนี้ก็กลมแต่ได้ผู้ชายจ้า