12 วีค รู้เพศยังคะ

แม่ๆพอดีอยากทราบว่า12วีคนี้รู้เพศยังคะ พอดีท้องแรกแพ้มากเลยค่ะ ตอนนี้ได้10วีคแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากเลย😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รู้ได้แล้วค่ะ แต่บางทีอาจจะยังไม่ชัด หมอส่วนมากจะนัดซาวเพศช่วง16วีค

2y trước

ขอบคุณจ้า❤️👶🏻

ของเราไปซาวด์ตอนเกือบ11w เจอช้างน้อยค่ะ น้องเปิดเผย🤣

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ❤️👶🏻