ผ่าคลอดเอาไส้ติ่งออกเ้วยได้มั้ย

แม่ๆพอดีจะผ่าคลอดวันที่1 กย นี้แล้ว ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะว่าควรตัดไส้ติ่งเลยมั๊ย รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกท่าน ว่าควรตัดมั๊ย ถ้าตัดเจ็บมากมั๊ย หรือมีผลข้างเคียงอะไรหรือป่าว 0

ตัดโลดค่ะ หมอเราบอกถ้าไม่เอาออก คนไข้หมอเราสุดท้ายก็ได้กลับมาผ่าไส้ติ่งทุกรายค่ะ เจ็บรวม ๆ กันค่ะ เราชาทั้งหน้าท้องจนไม่รู้เจ็บจุดไหนเลย 🤣 แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้นะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ตัดทีเดียวเจ็บทีเดียวค่ะ ตอนเราท้องแรกผ่าฉุกเฉินไม่ได้ตัดพอผ่านไป9เดือนไส้ติ่งอักเสบได้ผ่าอีกแผลเลี้ยงลูกลำบากมากค่ะ😂

1y trước

กลัวมาเป็นทีหลังแบบนี้เลยค่ะ😌