สอบถามแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆพอจะแนะนำนมที่กินแล้วอึไม่แข็งบ้างมั้ยคะพอดีอยากเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเราได้3เดือน13วันให้กินนมผงดูแลคสูตร1คะตั้งแต้น้องได้2เดือน

บ้านนี้กินเอส26กล่องม่วง อึไม่แข็ค่ะปกติถ่าย1ครั้งต่อวันค่ะ

ขับถ่ายปกติดีคะคือเขาจะต้องถ่ายทุกวันงันละครั้ง-2ครั้งคะ

ตราหมี สูตร1ค่ะ อึไม่แข็ง ถ่ายวันละ2 เช้าเย็นค่ะ

ดูแลคสูตร 1 กล่องแดงค่ะ ไม่เคยถ่ายแข็งเลยค่ะ

เอนฟาโกสีทองค่ะ