วิธีไล่อากาศในถุงเก็บนม

แม่ๆพอจะมีวิธีไล่อากาศในถุงเก็บน้ำนมบ้างมั้ยค่ะ นั่งรีดอยู่ตั้งนาน สุดท้าย ก็ยังมีลมอยู่ ถ้าเกิดยังมีอากาศแบบนี้ จะทำให้นมเสียรึป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

วิธีไล่อากาศในถุงเก็บนม
1 Trả lời

ไม่เสียค่ะ แต่จะมีกลิ่นหืน