30w นํ้า​หนัก​ลู​ก​ได้​ 1350g

แม่ๆพอจะมีวิธี​ไหนบ้างช่วยบํารุง​ให้​นน.ลูก​ขึ้นบ้างค่ะ​ กินเยอะแล้วก็ยังได้แค่นี้​ คุณ​หมอบอก​นน.น้อยไปค่ะ​ อิแม่หนักใจ

30w นํ้า​หนัก​ลู​ก​ได้​ 1350g

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยน้ำว้าค่ะ