ฝากธรรมดา&ฝากพิเศษ

แม่ๆฝากแบบไหนกันคะ คนแรกแม่ฝากพิเศษแต่เราคิดว่ามันไม่พิเศษเลย แค่ตอนคลอดหมอที่เราฝากพิเศษมาคลอดให้เฉยๆแล้วก็ไม่เห็นหมออีกเลย คนที่2หมอนัดตอน5เดือน คิดว่าจะฝากธรรมดาดีมั้ยคะ แอบเสียดายเงิน3,000อยู่เหมือนกัน ซื้อของได้หลายอย่างพอสมควร แม่ๆคิดว่าฝากธรรมดากับฝากพิเศษแตกต่างกันมั้ยคะ 😅😅😅

ไปรพ.รัฐ ฝากธรรมดา ฝากพิเศษ คือฝากตอนใกล้คลอด ตอน37-38วีค หมายความว่าหมอที่เราฝากจะมาคลอดให้แค่นั้น แต่ปัจจบันก้ฝากธรรมดาที่รพ.

บ้านนี้ฝากธรรมดาตอนนี้ท้องที่3แล้วค่ะ