ฝากพิเศษกันตอนไหน

แม่ๆฝากพิเศษกันตอนไหนคะ บ้านนี้34+5 หมอยังไม่รับฝาก บอกต้องรอให้เต็ม35 ทำไมรุ้สึกว่าตอนท้องแรกฝากตั้งแต่7เดือนแล้วคะ งง มาก

บ้านนี้ฝากพิเศษตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ

2y trước

งงมากค่ะ คือหมอเขายังไม่รับเลย ฝากคลีนิคค่ะ ถามทุกรอบก็ยังไม่รับจนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว

หมอรับฝาก 35 สัปดาห์​ขึ้นไปค่ะ ค่าฝากพิเศษ 6,000

ของเรา หมอให้ฝาก 35 w พอดี ค่าฝาก 4,000 ค่ะ

ของเราฝาก30สัปดาห์ค่ะ ฝากพิเศษ4000