เด็กน้อย9วีค💗

แม่ๆฝากท้องตอนท้องได้กี่วีคคะบ้านนี้ได้9วีคแล้วยังไม่ได้ไปฝากเลย

เมื่อวานเราไปฝากมา ตอนตรวจรพ.หมอแจ้งว่า 5 วีค เราเลยยังไม่ได้ฝาก แต่หมอให้ยาบำรุงเลือดมากินค่ะ พอเมื่อวาน ไปฝากอีก รพ. ซาวมาลูกเรา 10 วีค 5 วันแล้วค่ะ เห็นตัวน้อยแล้ว แม่รีบไปฝากนะคะ😊

9วีคไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทานเพื่อสร้างอวัยวะของน้อง จะเห็นตัวแล้วก็เสียงหัวใจด้วย

ไปหาหมอตั้งแต่4w แต่เริ่มฝากตอนที่เห็นตัวน้อง+เสียงหัวใจเต้นแล้วตอน8wค่ะ 🥰

รีบไปฝากเลยค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงมากิน เดี๋ยวไม่ทันคัดกรองดาวน์นะคะ 😊

ไปฝากได้เลยค่ะเราฝาก 6 วีคค่ะ ได้วิตามินมาทาน 2 ตัวค่ะควรรีบไปนะคะ

บ้านนี้ฝาก7วีค3วันค่ะได้ยามากินเจาะเลอดด้วยค่ะ

6ค่ะ ไปก่อนดีค่ะได้ยาบำรุงมากิน

6 week ค่ะ 😊

6+4 week ค่ะ

6 week ค่ะ