ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

แม่ๆฝากท้องกันตอนไหนคะ ตอนนี้ได้6weeksแล้ว ไปฝากท้องได้รึยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หนูไปฝากคลีนิคคะได้ประมาณ 7week ได้ยาบำรุงมากินได้ยากันแท้งมากินหมอพูดดีมากคะชอบให้คำแนะนำ😊 ต่างจากที่เคยฝากท้องแรกมากคะ ราคาอาจจะแรงไปหน่อย