แม่ๆฝากท้องกันกี่Weekคะ

แม่ๆฝากท้องกันกี่ Week ค่ะ บ้านนี้ 6 week 6 day แล้วค่ะ ไปฝากอนามัยวันนี้เขายังไม่ให้ฝากค่ะ เขานัดไปฝากวันที่ 30 เม.ย เลยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ อายุครรภ์น้อยเกินไปหรือเปล่าค่ะ😔

บ้านนี้ฝากตอน 8w ที่รพค่ะ เพราะตอนแรกไม่รู้ตัวว่าท้อง

5mo trước

บ้านนี้จะเข้า 7 week แล้วค่ะ ยังไม่ได้ฝากเลย😔

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ 6+5d เจอตัวกับหัวใจน้องตอน 7+4d

5mo trước

ตรวจเจอ2ขีดก็รอวันที่แผนกฝากครรภ์เปิด ตอนไปถึง ไม่มีใบยืนยัน เลยได้เจาะเลือดตรวจก่อนฝากครรภ์