สอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์กันคะ ทางนี้6สัปดาห์แล้วยังไม่ฝากเลยค่ะ☺️☺️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ฝาก 12 สัปดาห์ค่ะไปซาวเจอน้องมีแขนขาแล้วค่ะแต่น้องยังเล็กมาก ถ้าอายุครรภ์น้อยกว่านั้นคงเจอแต่ถุงส่วนน้องก็คงเท่าเมล็ดถั่วค่ะ แต่ไปฝากยังไม่ได้ยาบำรุงมานะคะหมอนัดรอบถัดไปถึงจะได้รับยามากินบำรุงค่ะ🥰

ทางนี้ไปฝากตอน18Wค่ะไม่รู้ว่าตัวเองท้องด้วยประจำเดือนไม่มา2เดือน ชื้อที่มาตรวจเองก็ไม่ขึ้น ปวดท้องมากก็ไปหาหมอดู หมออันเตอร์เซาให้ดู น้องได้18สัปดาห์แล้วน่ะคุณแม่ น้องแข็งแรงดีค่ะ

รู้ว่าท้องก้อไปฝากเลยค่ะเพราะเราจะได้ยามาบำรุง จะได้ไม่พลาดการตรวจหลายๆอย่างด้วยค่ะปลอดภัยทั้งแม่และน้อง ยังไงแสดงความยินดีด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ฝากตอน17 วีคค่ะ จนซาวเห็นเพศแล้ว กลัวคุณหมอว่ามากค่ะตอนฝาก เพราะว่ามาช้า โล่งใจไปหมอไม่ว่า หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้20+4 วีค

ทางนี้ไปซาวด์เมื่อวาน 6w เหมือนกัน ซาวด์ดูเจอถุงตั้งครรภ์อยู่ นัดอีกทีเดือนหน้า ไปซาวดูน้อง ได้โฟลิคมาทานน

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์อายุครรภ์ได้ 6 วีคค่ะ แม่รีบไปเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมากินเร็วๆค่ะ

เราฝากที่คลินิคเขารับ 8 w ระหว่างรอไปฝากเราทานโฟลิคตลอดค่ะ เพราะเราทานตั้งแต่ตั้งใจจะมีน้องแล้วค่ะ

1t trước

เจอค่ะ

ฉันฝากตอนใด้13สัปดาคะ คุณหมอแนะนำมาว่าถ้าฝากใวยิ่งดีคะเพราะคุณหมอจะใด้ตรวจครบคะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน6วีคค่ะ รู้ปุ๊บไปฝากครรภ์ปั๊บ ฝากเร็วบำรุงเร็วค่ะแม่

ฝากครั้งแรกตั้ง10wค่ะ ได้ซาวเห็นน้องในส่วนต่างๆแล้ว มีหัวแขนขา หัวใจค่ะ