ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์

แม่ๆฝากครรภ์กันตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือนค่ะ มีค่าใช้จ่ายสูงไหม พอดีท้องแรกไม่รู้อะไรเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากกับโรงพยาบาลรัฐบาลฟรีค่ะ ไม่ว่าจะค่ายาบำรุง เจาะเลือด ฉีดยากันบาดทะยัก อัลตราซาวด์จะอยู่ช่วงอายุครรภ์ 20 สัปดาห์หมอจะซาวด์ให้ ไม่เสียสักบาทเลยค่ะ ถ้าขอซาวด์เองจะมีค่าใช้จ่ายส่วนต่าง