ขอบสอบถามหน่อยคะ

แม่ๆฝากครรภ์กันตอนใหนคะ พึ่งตรวจวันนี้ ว่าจะรออีกสักเดือนค่อยไปฝาก แม่ๆฝากกันกี่วีคคะ

ขอบสอบถามหน่อยคะ

เราฝากตอน 4 w ไม่ต้องรอนะคะคุณเเม่ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ช่วง 3 เดือนเเรกสำคัญมาก ควรได้รับวิตามินมากๆค่ะ

ท้องแรกเริ่มฝากตอน 10weeks ส่วนท้องสอง ประจำเดือน ขาดไป 4weeks ตรวจแล้วพบว่าท้องอีกอาทิตย์​ถัดมาก็ไปฝากเลยค่ะ

ฝากเร็วได้ยาบำรุงมากิน แต่อาจจะยังไม่เห็นหัวใจเต้นหรือตัวเด็ก ขึ้นอยู่กับอายุครรภ์ตอนเราไปฝากด้วย

ชัดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอวันที่ตรวจเจอ แต่หมอไม่รับฝาก นัดตรวจใหม่อีก 1 เดือน ตอนนี้ 15 week แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะฝากไวเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะคุณแม่จะได้กินยาบำรุงลูกจะได้แข็งแรง

ตรวจเจอปุ๊บฝากปั๊บตอน5วีคค่ะ ฝากไวยิ่งดีนะคะแม่ได้ยาบำรุงน้องจะได้สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

ึู้ตรวจพบว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตอน 7วีค ฝากเร็วก็ดีค่ะแม่คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทาน

ของเรา​คือถ้าตรวจเจอวันนี้​ พรุ่งนี้เราไปฝากค่ะ​ อยากให้ลูกได้ยาบำรุงไวไว​😊

ไปฝากเลยค่ะ จะได้ยามากินด้วยค่ะคิดว่าหน้าจะ2-3เดือนละมั้งขีดขึ้นเต็มสีเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ จริงๆำปฝากเลยก็ได้ค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยามาบำรุงน้องต่อค่ะ