ขอสอบถามหน่อยนะคะไปฮุนเตอร์ซาวด์ท้องกี่เดือนจึงจะเห็นตัวเด็กคะ

ขอบสอบถามหน่อยคะ

พอดีเราท้องได้1เดือนไปฮุนเตอร์ซาวมาหมอเห็นแต่ถุงห่อเด็กแต่ยังไม่เห็นเด็กเลยคะ

6 สัปดาห์เริ่มเห็นเป็นก้อนๆในถุงการตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์เริ่มได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

อัลตร้าซาวด์ ค่ะ 8 วีคขึ้นไปเจอตัวอ่อนพร้อมเสียงหัวใจคืะ

อะไรคือฮุนเตอร์ซาว งง