สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่วีคค่ะ 5วีคกว่าๆ สามารถไปฝากที่โรงพยาบาลได้หรือยังคะ หรือต้องรอ 8-9 วีคก่อนค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7wกว่า พรุ่งนี้ไปฝากแล้วค่ะ😊

บ้านนี้ฝากตั้งแต่5 w ค่ะ

2y trước

บอกหมอยังไงคะ มาฝากครรภ์ หรือว่า มาตรวจครรภ์คะ