ท้องแรกค่ะ ❤

แม่ๆฝากครรภ์กันช้าสุดกี่วีคคะ บ้านนี้คำนวณจากประจำเดือนรอบล่าสุด น่าจะประมาณ11w+2 ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ ❤
1 Trả lời

ท้องแรกเราฝากตอน 9week ค่ะ ก่อนจะไปฝากมีภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะต้องแอดมิทนอนรพ.ค่ะ ท้องสองฝากตอน 5 week แต่แท้งค่ะ ส่วนท้องนี้ฝาก 6week ตอนนี้ 36+6 แล้วค่ะ