ความฝันก่อนท้อง

แม่ๆฝันเห็นอะไรกันบ้างก่อนท้อง แม่บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาสร้อยข้อมือมาให้ใส่ แต่ยังไม่รู้ว่าท้องรึป่าว ต้องรอลุ้นกันต่อไป

บ้านนี้ฝันว่ามีคนแก่เอาสร้อยทองมาคล้องคอ แล้วเขาถามว่าเอามั๊ย เราก้อเลยตอบไปว่า ทองสวยขนาดนี้มีรึหนูจะไม่เอา แต่เดือนนั้นประจำเดือนเราก้อมาปกตินะ แต่แม่บอกว่าขวัญลูกมาแล้ว รอดูเดือนน่า และแล้วก้อมาจิงๆจ้า😊

ก่อนท้องฝันว่าหยิบแหวนทองกับแหวนเงินแฟนมาใส่ค่ะ เลยเอ๊ะใจลองตรวจดูขึ้นสองขีดค่ะ ตอนนี้9w4d ค่ะ ก่อนท้องลูกคนแรกฝันว่าใส่สร้อยทองค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ฝันว่าแฟนทำสร้อยทองมาให้ ห้อยจี้พระ2องค์ และเขียนว่าโชคลาภกับวาสนา ยังคิดเลยถ้าได้แฝดนะ ขอให้คุณโชคดีเหมือนกันนะคะ

ฝันว่ามีคนเอาเเหวนทองมาให้ค่ะ รอลุ้นเหมือนกันคะ คุณเเม่ ผิดหวังมา6เดือนเเล้วไม่ติดค่ะ

ฝันว่ามีคนอุ้มเด็กผู้ชายมาให้ค่ะ ตอนนี้ท้องได้7w ต้องลุ้นว่าจะได้ผู้ชายจริงมั้ย 😁😁

บ้านนี้แฟนฝันว่า แม่ไห้สร้อยคอ 2 เส้น แต่รับมาเส้นเดียว ท้องเลยค่ะ

ฝันว่าพี่ที่ทำงานเอาสร้อยทองมาให้ 2 เส้นค่ะ ตอนนี้ได้ 4 weeks แล้ว

บ้านนี้ฝันว่า​ ไปขโมยลูกใครก็ไม่รู้ค่ะ​ อุ้มวิ่งเลยค่ะ

มีแต่คนฝันว่าได้สร้อยได้ทอง เราฝันเห็นพญานาค

ดีใจด้วยค่ะ ฝันเหมือกันค่ะว่าได้ใส่แล้ว