ทีมสิงหาคมเป็นยังไงกันบ้างคะ

แม่ๆผ่าคลอดหมอนัดวันผ่ากันหรือยัง บ้านนี้หมอบอกว่าปวดท้องค่อยมาโรงพยาบาลแบบนี้ได้ด้วยหรอคะมดลูกจะไม่แตกใช่ไหมถ้ารอให้ปวดท้อง #ผ่าคลอดท้องที่2

1 Trả lời

หมอนัดคลอด3สิงหาค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้ามีอาการจะคลอดก่อนนัดให้ไป รพ ได้เลย