ผ่าคลอดกี่วันเลือดถึงจะหยุดไหล

แม่ๆผ่าคลอดกี่วันเลือดถึงจะหยุดไหล บ้านนี้ใส่ผ้าอนามัย 2 อาทิตย์แล้วยังไม่หยุดไหลอีก # ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ

หลังขูดมดลูกเลือดจะหยุดไหลประมาณกี่วันครับตอนนี้แฟนแท้งได้1อาทิตย์เลือดยังไหลยุ

4y trước

ไม่เหมือนกันเลยแหะ เราขูดมดลูกวันเดียวเลือดหยุดไหลแล้ว

ของพี่น้ำคาวปลาหมดแบบหายสนิทไม่กระปิดกระปอยตอน1เดือน6วันค่ะ

บ้านนี้คลอดวันที่1-8-63 จนวันนี้20-8-63 ก็ยังมีออกบ้างนิดหน่อย

บ้านนี้26วันยังมีนิดๆอยุ่ค่ะแม่

เรา3-5วันหายค่ะ