สอบถามแม่ๆประสบการณ์ผ่าคลอดค่ะ

แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่wkคะ แล้วเต็บมั้ย งคุณพ่อของน้องเข้าไปดูด้วยได้มั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบไว้ล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

1 Trả lời

- 38+4 ค่ะ คุณหมอให้รอ 38 วีคขึ้นไปค่ะ - ตอนผ่า ไม่เจ็บนะคะ หลังยาชาหมด เจ็บแบบทนได้ค่ะ เพราะจะวุ่นแต่การฝึกให้นมจนลืมเรื่องแผลไปเลยค่ะ เจ็บแค่วันเดียวก็ดีขึ้นค่ะ - คุณพ่อเข้าได้หรือไม่ แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ต้องเช็คกับทางโรงพยาบาลค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆคร้า