ผ้ารัดหน้าท้อง

แม่ๆผ่าคลอด ใช้ผ้ารัดหน้าท้องกันมั้ยคะ ใช้แล้วช่วยให้เจ็บแผลผ่าน้อยลงมั้ย แล้วพุงยุบไวจริงมั้ยคะ

ผ้ารัดหน้าท้อง

บ้านนี้ผ่าคลอดก็ใช้ค่ะ ช่วยพยุงหน้าท้องทำให้เจ็บแผลน้อยลง แต่เรื่องพุงยุบไวนี่ไม่แน่ใจค่ะเพราะกลับมาบ้านหายเจ็บแผลก็ไม่ค่อยได้ใส่เพราะร้อนอึดอัดและไม่สะดวกเวลาให้น้องดูดนม

แม่ซื้อไซด์อะไรคะ กะจะเตรียมหาซื้อเหมือนกันค่ะ บางรุ่นบอกฟรีไซด์ แต่เพิ่งคลอดท้องน่าจะยังใหญ่อยู่ กลัวใส่ไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือน รอบท้อง 43นิ้วแล้วค่ะ

ใช้ค่ะแต่ใช้ได้แป๊บเดียวเอง บ้านนี้เลี้ยงลูกเอง เวลาให้นมลูกหรือทำงานบ้านทำอะไรรู้สึกเกะกะเลยไม่ใส่เลย

เราผ่าคลอด พอถอดสายฉี่ก้อใช้เลยค่ะ ช่วยพยุงท้อง ได้ดี ทำให้เดินตัวตรง ไม่ปวดหลัง หน้าท้องยุบด้วย

กำลังหาข้อมูลเหมือนกันค่ะ เห็นแม่โพสถามเลยแอบมาอ่านข้อมูลด้วยคนนะค่ะ

ช่วยให้เจบแผลน้อยลงค่ะแม่​ แต่ผุงยุบนี่ไม่ค่อยจะได้ผลนะค่ะ😊

เจ็บน้อยลงคะ แต่พุงที่เหลือๆ คือไขมันคะแม่ ต้องเอาออกเอง 😂😂

ช่วยเจ็บน้อยลงคอนเฟริม์จร้า😊😊😊😊😊😊

เห็นแม่ๆผ่าคลอดใช้กันค่ะ

เจ็บน้อยลงจริงค่ะ