ขับรถหลังผ่าคลอด สอบถามค่ะ

แม่ๆผ่าคลอด ขับรถยนต์ได้ตอนกี่วันค่ะ คือเราอยากทำอะไรเอง พ่อลางานยากมากเลยค่ะ 🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เดินสะดวกก็จัดโลดค่ะ เราตั้งแต่ฝึกเดินก็ทำอะไรเองหมด เลี้ยงลูก ซักผ้า ทำงานบ้าน ทำกับข้าว แต่ลำบากหน่อยมันตึงแผลเดินยากเหมือนยกเท้าไม่ขึ้น หมอเราแค่ห้ามออกกำลังกายหนัก

2y trước

ไม่ได้อยากทำเลยค่ะ แต่ไม่มีใครทำให้สักคน แม่กับสามีก็เลี้ยงเด็กไม่เป็นเลย 55555 🤣😂