ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอด เจ็บแผลกี่วันค่ะ แร้วกี่วันค่ะอาบน้ำได้

1 Trả lời

วันที่2ที่พยาบาลถอดสายทุกอย่างออกก็อาบได้แล้วจ้า แต่ต้องเป็นแผ่นติดกันน้ำนะไม่งั้นน้ำจะโดนแผล ประมาณ4-5วัน แต่จะเจ็บมากก็วันที่2 พอครบ1สัปดาห์หมอนัดดูแผลถ้าแผลแห้งดีตัดไหมก็จะดีขึ้นมาอีกค่ะ