ผมร่วง

แม่ๆผมร่วงกันตอนลูกอายุกี่เดือนคะ ร่วงเยอะไหมจะร่วงทุกคยหรือป่าวคะ

2เดือนเกือบ3. ผมเริ่มร่วง ร่วงยังกะไปทำคีโม 😂😂😂 ตอนนี้ลูก10เดือนเริ่มหายแล้วคะ ร่วงน้อยลง

5y trước

บ้านนี้ลูกได้4เดือนแต่ยังไม่ร่วง น่าจะร่วงประมาณเดือนไหนคะ

ร่วงตอนลูก 4 เดือนค่ะ 😂 จากผมยาวเกือบถึงก้น แม่ตัดสั้นประบ่าแล้ว ก็ยังร่วง

5y trước

เป็นกำได้เลยค่ะ เวลากวาดห้องนี่ผมเยอะมาก หวีผมเฉย ๆ ก็ร่วง