สอบถามทีมสิงหาค่ะ

แม่ๆปวดท้องกันตอนกี่วีคคะ เจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนบ้าง บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 35 วีค❤️💞

สอบถามทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้34 5 กำหนด30สิงหาค่ะ อาการ เหนื่อยง่ายอึดอัดมาก ขี้ร้อนสุดๆ ปวดลังปวดเอว ปวดสะโพก เดินเหมือนแพนกวินเลยแม่ ท้องเสียเข้าห้องน้ำบ่อยมาก เวลาลูกดิ้นจะเจ็บจี๊ดลงจิมิ บางทีกะปวดท้องน้อยหน่วงๆแบบบอกไม่ถูกปวดแปปๆแล้วก็หาย เท้าบวมมากขาก็บวม ดูอาการแล้วไม่น่าจะอยู่ถึงกำหนดเลยแม่บ้านนี้😂

2y trước

เช่นกันนะคะแม่ รอดูอาการต่อไปค่ะ แต่บ้านนี้คิดว่าไม่น่าจะถึงกำหนดนะแม่ ตอนนี้ปวดร้าวไปทั้งตัวแล้วค่ะ

35วีค เหมือนกันเริ่มมีปวดเหมือนปวดประจำเดือน ร้าวไปสะโพกง่ายๆคือปวดตั้งเเต่ท้องน้อยลงมาช่วงล่างเนี่ยปวดหมดเลยบางทีเวลานอนก็ปวดเวลานั่งก็ปวด มีตกขาวสีขุ่นๆออกมาเวลาเยี่ยวด้วย #ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้37+5wมีทุกอาการคร้า ปวดหลังปวกน่วงหัวหน่าวปวดท้องน้องเจ็บเตือนเจ็บหัวนมเจ้าห้องน้ำบ่อยถ่ายบ่อย บางทีเวลาลูกดิ้นปวดร้าวลงจิมิ เเต่ยังไม่มีน้ำเดินมูกเลือดรึเจ็บท้องคลอดจ้าา

ยังไม่ต้องรีบค่าาาคุณแม่ ของหนู 34+6 วีคเริ่มปวดคล้ายๆปวดประจำเดือน คุณหมอเลยสั่งให้อั้นไว้ก่อน😂 คุณหมอบอกว่าอยากให้อยู่ถึง38 วีค ขึ้นไปค่ะ อวัยวะน้องจะแข็งแรงกว่าค่ะ

2y trước

ปวดเหมือนประจำเดือนเหมือนกันค่ะ นานๆที

บ้านนี้ปวด37w+4dแรกปวดเหมือนเข้าห้องน้ำปกติพอตกดึกปวดถี่ขึ้นปวดเหมือนเข้าห้องแต่เหมือนอยากเบ่งมากขึ้นสักแป๊ปน้ำคล่ำแตกเลยรีบไปรพ.พอไปถึงคลอดเลย

34w+1 เจ็บจี๊ดเวลาลูกดิ้น เหนื่อยง่าย ขี้ร้อนมาก ทำอะไรนิดหน่อยเหงื่อไหลเป็นเม็ด แน่นอึดอัดปวดหลังปวดเอวปวดสะโพกมากๆ ขาบวม สู้ๆ ค่ะแม่ๆ✌✌ #ทีมสิงห์

เพิ่ง35wเองค่ะแม่ไม่ต้องรีบค่ะที่บ้านคลอดตอน35wคลอดก่อนกำหนดค่ะเจอปัญหาน้องตัวเล็กน้องต้องอยู่ โรงพยาบาลเป็นเดือนเลยค่ะ

34+3 อาการมาครบเลย ท้องเเข็งทั้งวันแต่ไม่ได้ถี่มาก ปวดหน่วง เจ็บเชิงกรานหมอนัดผ่า38+5 กังวลอยู่ว่าน้องจะรอถึงวันนัดมั้ย😄

บ้านนี้ คลอดตอน 35+3 วีคค่ะ มีอาการ ปวดท้อง ปวดหายปวดหาย ร่วมกับมีอาการท้องแข็งถี่

2y trước

แรกคลอด 1,970 กรัมค่ะ น้องได้อบ แต่ไม่ได้อบทุกวันนะคะ อบเป็นบางวันน้องตัวเหลือง คุณหมอให้น้ำเกลือด้วยค่ะ เพราะน้องกินนมได้น้อยตอนแรกๆ อยู่โรงบาลครึ่งเดือนเลยค่ะ ถึงได้กลับบ้าน คุณหมอให้ออกตอนนน.2โล กว่าค่ะ ตอนนี้น้องได้27วันแล้วค่ะ แข็งแรงดี กินนมเก่งมากๆค่ะ☺️

บ้านนี้36+4วีค เเล้วมีเเค่ปวดก้นกบปวดหลัง มือเท้าบวมค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย