สอบถามค่

แม่ๆปวดจิมิกันบ้างไหมค่ะ อันตรายรึป่าว 27สัปดาห์ แม่บ้านนี้นานๆทีปวด???

ปกติค่ะ เพราะขนาดมดลูกเราขยาย จิมิเราก้จะตึงๆ เจ็บๆ แต่ไม่มาก บ้านนี้28w1 d ท้อง2 ก็เจ็บจมิเหมือนกันค่ะ นานๆที😊😊

ตอนนี้เพิ่งจะ 30 สัปดาห์ เพิ่งรู้สึกปวดจี๊ดตรงนั้นค่ะ ปวดเป็นระยะ เดี๋ยวปวดเดี๋ยวหาย

ปดติค่ะ ปวดทุกวัน โดยเฉพาะตอนนอน ขยับตัว ลุกนั่งนี่ โอยยยย เหมือนจิมิจะแตก

ปกติค่ะแม่ มีปวดขาหนีบ ปวดก้บกบด้วยค่ะแม่ เวลาพลิกตัสจะปวดมากๆ

บ้านนี้ถ้านั่งนานหรือยืนนานก็จะปวดมากแบบไม่อยากขยับขาเลยจ้า

บ้านนี้ก็ปวดคะ ยิ่งเวลาเปลี่ยนท่านอนจะปวดมากๆ

ปวดตั้งแต่ 24W ค่ะ หมอบอกว่าน้องเอาหัวลงเลยปวดน่ะค่ะ

5y trước

24 w เหมือนกันค่ะ ปวดจิมิมากค่ะ

เปนค่ะ ปวดจิมิ เชิงกรานมาก ตะแคงตัวทีจะร้องค่ะ

ไม่อันตราย​ค่าา​ แค่น้องกลับหัวเฉยๆ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น