ปจด.ขาดกี่วันคะถึงตรวจเจอว่าตั้งครรภ์

แม่ๆปจด.ขาดกี่วันกันคะ​ ถึงตรวจเจอว่าตั้งครรภ์​ และมีอาการอะไรบ้างคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ขาด4วันก็ตรวจเจเลยค่ะบ้านนี้มีอาการคัดตึงเต้านมกับปวดท้องน้อยค่ะ

4y trước

เมื่อวานไปหาหมออัตราซาวผ่านช่องคลอดไม่เจออะไรเลยคะ​ แต่ผลตรวจฉี่ขึ้นขีดที่2จางๆ​ แต่พอซาวไม่มีถุงตั้งครรภ์อะไรเลยคะ😢