#ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะ ❤️

แม่ๆบ้่านไหนคุมกันแบบไหนบ้างค่ะ หรือแนะนำการกินยาคุมยี่ห้อไหนดีค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยคุม จนมีตัวเล้ก1คน #ต้องคุมแร้วค่ะ55555 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 💙

1 Trả lời

แม่ฉีดแบบ 3 เดือนค่ะ แบบเม็ดกลัวลืมกิน ขี้ลืมมากเลยค่ะ