ท้องเสียแต่ไม่รุนแรงถ่ายเหลว

แม่ๆบ้าไหนเป็นไหมค่ะท้องอ่อนแล้วมีอาการท้องเสียอะค่ะแล้วจะส่งผลต่อเด็กในท้องไหมค่ะ

บ้านนี้เคยท้องเสีย เพราะอาหารเป็นพิษค่ะ ทั้งอวกทั้งท้องเสีย ไม่มีแรง ต้องไปหาหมอเลยค่ะ เพลียมากแต่ไม่มีผลกระทบกับน้องค่ะ

ไม่ส่งผลค่ะ