38+1 มีอาการปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน

แม่ๆบ้ารไหนเป็นมั้ยคะ บ้านนี้เป็นทาสองสามวันแล้วค่ะ ปวดท้องมวนๆเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน มีเจ็บจี้ดๆลงไปหัวหน่าวอยู่สองครั้ง นอกนนั้นปวดแบบที่บอกทุกคืนเลยค่ะ แบบนี้ใกล้จะคลอดยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บๆแบบนี้ถี่ๆทุก 5 นาที จะทำยังไง ลุกเดินนั่งเปลี่ยนท่าก็แล้วยังไม่หาย คือสามารถไป รพ ได่เลยค่ะคุ