ฝากพิเศษกับธรรมดา

แม่ๆบ้านๆนฝากแบบไนกันบ้างคะ แตกต่างกันยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ฝากพิเศษก็จะพิเศษตามชื่อนิดนึงค่ะ เลือกหมอได้ หมอคนนี้จะเป็นรับผิดชอบเคสเราทั้งหมด (ส่วนตัวคิดว่าดูแลดีกว่าด้วย) ธรรมดา ใครจะทำคลอดให้เราก็ได้ค่ะ พยาบาลก็ได้ หมอคนไหนก็ได้ เราฝากพิเศษค่ะ