คันที่ท้องตอน34w

แม่ๆบ้านไหมมีผดขึ้นที่ท้องบ้างคะ ท้องได้34wแล้วคันมากเลยแถมมีเนื้อเล็กๆขึ้นตามตัวเต็มไปหมด เห็นพี่ที่เคยท้องบอกว่าคลอดออกมาผมน้องจะเยอะจริงไหมคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คลอดน้องออกมาก็ผมเยอะจิงๆค่ะ อาจจะเพราะกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ