เครียด!!มากค่ๅะ

แม่ๆบ้านไหนไห้ลูกเข้าเต้าแล้วหัวนมแตกบ้างค่ะ??แก้ยังใง?? หรือมียาแนะนำ!! เครียดมากค่ะ เป็นๆหายๆช่วงๆ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เห้อ! จะหย่าลูกก้อไม่เอาขวดเลยม่ยอมดูดเลย

1 Trả lời

ใช้ nursicare แปะหัวนมดูค่ะ เราก็แตกเลือดไหลเลยค่ะ ใช้เวลา 1-2 อาทิตย์ หายสนิทเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ม่ยอมกินขวดเลยค่ะ เปงมาทิตกว่าละค่ะ